Hội thi Cán bộ Đoàn cơ sở giỏi Trường ĐH Sư phạm năm 2013 (02-04-2013 07:57)

Hòa chung không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2013) và chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 3 năm 2013, Đoàn trường ĐH Sư phạm – ĐH Huế tổ chức Hội thi Cán bộ Đoàn cơ sở giỏi lần thứ 2 năm 2013.

Với những nội dung thi hấp dẫn: Trắc nghiệm kiến thức kỹ năng, giải đáp tình huống, hùng biện, nhảy dân vũ quốc tế, quản trò giỏi, đồng diễn cờ semapho, cắm trại nhanh đã thu hút hơn 1000 đoàn viên sinh viên tham gia. Hội thi là dịp để những cán bộ Đoàn của các chi đoàn, liên chi đoàn giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ cán bộ đoàn. Hội thi còn là cơ hội để phát hiện và bồi dưỡng những cán bộ Đoàn giỏi chuyên môn, vững về nghiệp vụ, có bản lĩnh, qua đó hình thành đội ngũ cán bộ đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng chi đoàn, liên chi đoàn và Đoàn trường vững mạnh.

Trường ĐHSP