Tọa đàm “Hãy mang đến một cuốn sách!” đã “chạm” đến niềm đam mê sách của sinh viên (04-05-2013 07:57)

Đánh giá cao tầm quan trọng của thói quen đọc và tôn vinh văn hoá đọc, nhân ngày Sách và Bản quyền Thế giới, tối ngày 23/4, Trung tâm Học liệu Đại học Huế phối hợp với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức tọa đàm “Hãy mang đến một cuốn sách!”.

Buổi tọa đàm đã thu hút đông đảo bạn đọc là sinh viên thuộc Đại học Huế tham gia dưới hình thức trình bày một cuốn sách mà mình yêu thích, chia sẻ với nhau những cảm xúc, tâm tư, tình cảm sâu lắng sau khi đọc sách. Sinh viên sau khi nghe các bạn trình bày cuốn sách mà mình chưa được đọc đã rất háo hức muốn trao đổi hoặc hỏi mua để được đọc cuốn sách đó. Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi, hào hứng cùng sự dẫn dắt khéo léo, tâm huyết của người dẫn chương trình, ThS. Tô Diệu Lan, Phòng Đào tạo Quốc tế, TTHL, đã "chạm" được đến niềm đam mê sách của sinh viên.

Buổi tọa đàm thật sự là món ăn tinh thần của những người thực hiện chương trình dành cho các sinh viên yêu sách cùng với thông điệp đọc sách làm cho cuộc sống đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

Nguyễn Diệu Huyền