Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế bảo vệ thành công ngôi vô địch Giải bóng đá sinh viên cúp Huda khu vực Huế 2014 (07-04-2014 07:07)

Chiều 6/4/2014, trên Sân vận động Tự Do Huế đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá sinh viên tranh cúp Huda lần thứ VIII giữa hai đội Trường Đại học Kinh tế và Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế.

Trận đấu chung kết diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính với những pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn. Hiệp một, hai đội thi đấu với tinh thần quyết liệt, thận trọng, hòa với tỉ số 0-0. Sang hiệp hai, đội Khoa Giáo dục Thể chất với dàn cầu thủ đồng đều về thể lực và kỹ thuật đã chủ động tấn công, nhưng bất ngờ đội bóng Trường Đại học Kinh tế đã có pha mở tỉ số trước. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đội bóng Khoa Giáo dục Thể chất đã có bàn cân bằng tỷ số 1-1 do công của cầu thủ số 10 Phan Công Thuận. Sau đó cầu thủ số 10 này lại tiếp tục có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 và tỷ số này kéo dài đến hết trận.

Kết quả, đội bóng Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đã bảo vệ thành công ngôi vô địch Giải bóng đá sinh viên tranh cúp Huda khu vực Huế. Như vậy, hai đội tham dự VCK giải bóng đá sinh viên tranh cúp Huda lần VIII - 2014 khu vực miền Trung được tổ chức tại Huế là đội bóng Trường Đại học Kinh tế và đội bóng Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế.

Ban Tổ chức trao huy chương Vàng cho đội bóng Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải đồng hạng Ba cho Trường Đại học Khoa học và Trường Đại học Nông Lâm; giải Nhì Trường Đại học Kinh tế; giải Nhất Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế. Các giải phụ gồm: Giải phong cách thuộc về đội Trường Đại học Kinh tế; giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về hai cầu thủ Tôn Thất Nam (Trường Đại học Kinh tế) và Nguyễn Văn Hiếu (Trường Đại học Nông Lâm); giải Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Phương Nam (Khoa Giáo dục Thể chất); giải Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Phan Công Thuận (Khoa Giáo dục Thể chất); giải Cổ động viên ấn tượng nhất thuộc về cổ động viên Khoa Giáo dục Thể chất.

Trần Đức