Hội Sự nghiệp từ thiện Minh Đức trao học bổng cho sinh viên Đại học Huế (14-09-2010 14:58)
Ngày 13/9/2010, Hội Sự nghiệp từ thiện Minh Đức do Đại đức Thích Giải Hiền làm Hội trưởng đã trao 100 suất học bổng mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng cho sinh viên Đại học Huế. PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã đến dự lễ.

Hội Sự nghiệp từ thiện Minh Đức được thành lập năm 2003, cho đến nay Hội đã thực hiện hàng trăm hoạt động hỗ trợ đồng bào nghèo như xây dựng nhà hiền đức, cấp học bổng cho sinh viên và học sinh nghèo, khám bệnh và cấp phát thuốc, giúp đồng bào cải thiện cuộc sống... từ nguồn tài trợ của thiện nguyện viên các tỉnh trong nước và nước ngoài.

Trước đó, năm 2009, Hội cũng đã trao 30 suất học bổng cho sinh viên Đại học Huế với tổng trị giá là 45 triệu đồng.

HS