Trường ĐH Y Dược - ĐHH: Khởi động Dự án Xây dựng Trung tâm Carlo Urbani giai đoạn 2 (10-06-2010 09:13)
Hội thảo khởi động Dự án "Xây dựng Trung tâm Carlo Urbani giai đoạn 2 vừa được Trường ĐH Y Dược - Đại học Huế tổ chức vào ngày 9/6/2010.

Dự án giai đoạn 1 do Chính phủ Ý tài trợ mang tên Trung tâm Carlo Urbani "Xây dựng Trung tâm có khả năng đào tạo, nghiên cứu và tham vấn trong việc kiểm soát bệnh viêm đường hô hấp cấp ở miền Trung Việt Nam" đi vào hoạt động tại Trường ĐH Y Dược từ tháng 10 - 2007. Tiếp nối ý tưởng ban đầu của đề cương dự án, Dự án "Xây dựng Trung tâm Carlo Urbani" được phát triển sang giai đoạn 2 để tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ còn lại là mở rộng phạm vi hoạt động của Trung tâm nhằm nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu và điều trị nhiễm trùng hô hấp cấp cho các tỉnh miền Trung Việt Nam.