Đại học Huế ký kết hợp tác với ĐH Mahasarakham - Thái Lan (21-05-2010 09:44)
Ngày 21/5/2010, PGS.TS. Lê Mạnh Thạnh, Phó Giám đốc Đại học Huế và PGS.Nathanon Trachoo, Phó Giám đốc ĐH Mahasarakham - Thái Lan đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác.

Đây là kết quả bước đầu của quá trình trao đổi, tìm hiểu thông tin giữa hai đại học. Trên cơ sở biên bản ký kết, hai đại học sẵn sàng xúc tiến các hợp tác trong tương lai về đào tạo, nghiên cứu, trao đổi giáo viên và sinh viên. Trong thời gian tới, Đại học Mahasarakham sẽ đón nhận các sinh viên của Trường ĐH Nghệ thuật - Đại học Huế sang học tập tại ĐH Mahasarakham. Đại học Mahasarakham cũng sẽ cung cấp một số học bổng cho sinh viên Đại học Huế.

Hai bên đánh giá cao tinh thần hợp tác và mong muốn sẽ có nhiều hoạt động trên các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai đại học.

HS