Thông báo tổ chức chương trình Ngày hội tư vấn việc làm và tuyển dụng sinh viên ĐHH (14-05-2010 14:57)
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Đại học Huế sắp tốt nghiệp ra trường có cơ hội gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các nhà doanh nghiệp, qua đó được tư vấn và trang bị thêm những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết, đồng thời được tham gia phỏng vấn tuyển dụng; Đại học Huế phối hợp với báo Người Lao Động (văn phòng Miền Trung) và mạng di động VietNam Mobile tổ chức chương trình: "Ngày hội tư vấn việc làm và tuyển dụng sinh viên Đại học Huế".

THÔNG BÁO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH  "NGÀY HỘI TƯ VẤN VIỆC LÀM VÀ TUYỂN DỤNG SINH VIÊN ĐHH"

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

- Thời gian: 7h00 Thứ bảy, ngày 22/05/2010.

- Địa điểm: Tại Giảng đường I, trường ĐH Sư Phạm, số 32 Lê Lợi, TP. Huế.

*  Qua chương trình này sinh viên có cơ hội:

- Được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các nhà Doanh nghiệp.

- Được tư vấn trang bị các kỹ năng cần thiết khi đi tìm việc làm.

- Được cung cấp các thông tin tuyển dụng.

- Được tư vấn, tuyển dụng trực tiếp với các nhà Doanh nghiệp.

- Có cơ hội tìm được việc làm phù hợp, ổn định.

- Có cơ hội giới thiệu về đăng thông tin tìm việc trên Báo Người Lao Động.

Ban tổ chức ngày hội tư vấn việc làm và tuyển dụng sinh viên Đại học Huế xin thông báo tới toàn thế sinh viên biết để tham gia.

Ban CTSV