Lễ bổ nhiệm hiệu trưởng các trường đại học thành viên thuộc Đại học Huế. (06-11-2009 14:56)
Sáng ngày 5/11/2009, Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ Bổ nhiệm hiệu trưởng các trường đại học thành viên thuộc Đại học Huế, bao gồm: Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Hiệu trưởng Trường Đại học Nghệ thuật, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế.

Đến dự lễ Bổ nhiệm, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có GS.TS. Phạm Vũ Luận, Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo;  PGS.TS. Trần Công Phong, Chủ tịch Công đoàn Ngành, PGS.TSKH Bùi Mạnh Nhị, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Đồng chí Phan Công Tuyên, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế, lãnh đạo các ban chức năng, hiệu trưởng các trường thành viên Đại học Huế.

Nhiệm kỳ Hiệu trưởng các trường thành viên Đại học Huế 2003 – 2008 đã kết thúc. Ngày 20/10/2009 Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân đã ký quyết định bổ nhiệm 6 đồng chí giữ chức vụ Hiệu trưởng của 6 Trường thành viên của Đại học Huế nhiệm kỳ 2009 – 2014.

Được sự ủy nhiệm của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, GS.TS. Phạm Vũ Luận, Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao các quyết định bổ nhiệm, tặng hoa và phát biểu chúc mừng hiệu trưởng các trường đại học thuộc Đại học Huế.

Các quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng các Trường ĐH thuộc Đại học Huế nhiệm kỳ 2009 - 2014 bao gồm:

1. Quyết định 7849/QĐ-BGDĐT ngày 20/10/2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường đại học Nông Lâm - Đại học Huế nhiệm kỳ 2009 – 2014.

2. Quyết định 7848/QĐ-BGDĐT ngày 20/10/2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm Th.S Phan Thanh Bình, Quyền Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường đại học Nghệ thuật - Đại học Huế nhiệm kỳ 2009 – 2014.

3. Quyết định 7847/QĐ-BGDĐT ngày 20/10/2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm PGS.TS Cao Ngọc Thành, Quyền Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược - Đại học Huế nhiệm kỳ 2009 – 2014.

4. Quyết định 7846/QĐ-BGDĐT ngày 20/10/2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm lại PGS.TS Trần Văn Phước giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế nhiệm kỳ 2009 – 2014.

5. Quyết định 7845/QĐ-BGDĐT ngày 20/10/2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Văn Phát giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế - Đại học Huế nhiệm kỳ 2009 – 2014.

6. Quyết định 7844/QĐ-BGDĐT ngày 20/10/2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm lại PGS.TS. Nguyễn Văn Tận giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường đại học Khoa học - Đại học Huế nhiệm kỳ 2009 – 2014.

GS.TS. Phạm Vũ Luận, Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo trao các quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ cho PGS.TS Trần Văn Phước
GS.TS. Phạm Vũ Luận, Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo trao các quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế cho TS. Nguyễn Văn Phát
GS.TS. Phạm Vũ Luận, Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo trao các quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học cho PGS.TS Nguyễn Văn Tận
GS.TS. Phạm Vũ Luận, Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo trao các quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm cho PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu