Đại hội Đảng bộ khoa Luật- ĐH Huế lần thứ nhất (28-06-2010 09:38)
Ngày 24.6, Đảng bộ Khoa Luật- ĐH Huế đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2010- 2015.

Từ một chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường ĐH Khoa học, sau khi tách khoa trực thuộc Đại học Huế và được xây dựng trở thành Đảng bộ, Đảng bộ khoa Luật càng phát huy tốt vai trò hạt nhân chính trị, lãnh đạo toàn khoa thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trên các mặt công tác: chính trị tư tưởng, công tác đào tạo và công tác sinh viên, khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế, tổ chức- hành chính, công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo các đoàn thể. Từng bước đi vào ổn định, hiện nay Đảng bộ khoa Luật có 31 đảng viên với 4 chi bộ trực thuộc.

Đại hội Đảng bộ lần thứ nhất này có ý nghĩa quan trọng đối với sự ổn định và phát triển của khoa Luật trong thời gian tới. Đại hội đã thống nhất phương hướng phát triển chung trong nhiệm kỳ 2010- 2015 đó là: xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giảng dạy, hành chính đảm bảo về số lượng, giỏi về chuyên môn; mở rộng quy mô đào tạo hợp lý, nâng cao chất lượng, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, huy động mọi nguồn lực để phát triển vượt bậc và bền vững. Đặc biệt trong nhiệm kỳ tới, sẽ hoàn thành việc quy hoạch tổng thể cơ sở vật chất tại Trường Bia với 1 giảng đường gồm 40 phòng học, khu hành chính và một số cơ sở hạ tầng khác đảm bảo cho các hoạt động đào tạo phát triển.

Nguyên Thu

Kết quả bầu cử Ban chấp hành Đảng bộ Khoa luật và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Đại học Huế:

I. Ban chấp hành (07 đồng chí)
1. Đồng chí Đoàn Đức Lương, TS, Khoa trưởng
2. Đồng chí Trần Việt Dũng, ThS, Phó khoa trưởng
3. Đồng chí Nguyễn Duy Phương, TS, Phó khoa trưởng
4. Đồng chí Nguyễn Văn Kiệm, ThS, Trưởng Phòng TC - HC
5. Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, CN, Phó trưởng phòng Đào tạo - CTSV
6. Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, ThS, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo - CTSV
7. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân, ThS, Phó trưởng bộ môn phụ trách BM Luật Hình sự.
II. Bí thư Đảng ủy
Đồng chí Đoàn Đức Lương, TS, Khoa trưởng
III. Phó bí thư Đảng ủy
Đồng chí Trần Việt Dũng, ThS, Phó khoa trưởng
IV. Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy (03 đồng chí)
1. Đồng chí Nguyễn Duy Phương, TS, Phó khoa trưởng- Chủ nhiệm UBKTĐU
2. Đồng chí Hồ Nhân Ái, ThS, Phó trưởng phòng KHCN-HTQT - Đào tạo SĐH, Ủy viên
3. Đồng chí Đào Mộng Điệp, ThS, Bí thư chi bộ Bô môn Kinh tế - Quốc tế-Dân sự, Ủy viên.
V. Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Huế lần thứ IV, nhiệm kỳ 2010 - 2015
1. Đồng chí Đoàn Đức Lương, TS, Khoa trưởng
2. Đồng chí Trần Việt Dũng, ThS, Phó khoa trưởng