Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Y Dược - Đại học Huế lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2010 - 2015 (29-06-2010 09:10)
Trong 2 ngày 18-19/6/2010 Đảng bộ Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2010-2015.

Đại hội triệu tập 191 đảng viên đại diện cho hơn 700 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị tổng kết một cách toàn diện những thành tựu do Đảng bộ lãnh đạo, rút ra những bài học kinh nghiệm đồng thời đề ra phương hướng lãnh đạo cho nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đánh giá cao những nỗ lực của toàn Đảng bộ nhiệm kỳ qua đã lãnh đạo nhà Trường đạt nhiều kết quả lớn lao. Đồng thời đồng chí cũng đã chỉ ra những phương hướng quan trọng mà Đại hội cần thảo luận để đưa vào chương trình hành động.

Đại hội cũng đã nghe tổng hợp ý kiến từ các chi bộ góp ý cho Dự thảo văn kiện đại hội đảng các cấp. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành Đảng ủy nhiệm kỳ mới với 19 đồng chí đắc cử được bầu từ 23 ứng cử viên và lấy thư giới thiệu Bí thư Đảng ủy Trường nhiệm kỳ 2010-2015, tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Đại học Huế nhiệm kỳ 2010-2015. Thảo luận tại Hội trường đã có 10 ý kiến tham luận với nhiều nội dung khác nhau với tinh thần làm chủ, tinh thần trách nhiệm của đảng viên dự Đại hội. Nghị quyết của Đại hội đã được thông qua với những chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho nhiệm kỳ tới. Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Huế kết thúc trong tinh thần đoàn kết, với quyết tâm cao lãnh đạo toàn Trường vượt qua những khó khăn, thách thức, xây dựng nhà Trường ngày càng phát triển vững mạnh ngang tầm quốc gia và khu vực, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực y tế cho các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

Kết quả bầu cử Ban Chấp hành Đảng ủy:

1. Cao Ngọc Thành
  2. Võ Tam