Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Nhà Xuất bản Đại học Huế (04-01-2014 04:29)

Ngày 03/01/2014, Đại học Huế long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Nhà Xuất bản Đại học Huế. Tham dự Lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các ban chức năng, các đơn vị trực thuộc Đại học Huế.

Theo Quyết định số 1999/QĐ-ĐHH ngày 25/10/2013 của Giám đốc Đại học Huế bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thanh Hà, Chuyên viên chính, Phó giám đốc Nhà Xuất Bản Đại học Huế lên giữ chức vụ Giám đốc Nhà Xuất bản Đại học Huế nhiệm kỳ 2013 – 2018 kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2013.

Tại buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho ThS. Nguyễn Thanh Hà, nhấn mạnh vai trò rất quan trọng của Nhà Xuất bản Đại học Huế trong việc đảm bảo chất lượng các tác phẩm được phát hành là nguồn cung cấp tư liệu lớn cho hoạt động học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của cán bộ viên chức và sinh viên; mong muốn ThS. Nguyễn Thanh Hà tiếp tục phát huy năng lực quản lý và chuyên môn, cùng tập thể cán bộ viên chức, lao động xây dựng, phát triển Nhà Xuất bản Đại học Huế lớn mạnh, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Đại học Huế trong giai đoạn mới. Phát biểu nhận nhiệm vụ ThS. Nguyễn Thanh Hà đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Đại học Huế cũng như sự tín nhiệm của toàn thể cán bộ viên chức Nhà Xuất bản nói riêng và của Đại học Huế nói chung, hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành trọng trách, nhiệm vụ được giao, đưa Nhà Xuất bản Đại học Huế phát triển mạnh đóng góp vào sự phát triển chung của Đại học Huế.

Trần Đức