Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa thăm, chúc Tết tại Đại học Huế (25-01-2014 09:23)

Sáng 25/1, Đồng chí Ngô Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Đại học Huế đạt được trong năm qua. Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế mong muốn trong năm mới 2014, Đại học Huế, các trường thành viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với uy tín của Đại học Huế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Nhân dịp Tết Giáp Ngọ năm 2014, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng tới lãnh đạo và tập thể cán bộ viên chức, sinh viên toàn Đại học Huế.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với Đại học Huế trong năm qua. Năm 2014 là năm cả nước triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; các cấp, các ngành tỉnh Thừa Thiên Huế đẩy mạnh các hoạt động hướng đến xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc trung ương. PGS. TS. Nguyễn Văn Toàn mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm hơn nữa đến sự phát triển của Đại học Huế, quyết tâm xây dựng Đại học Huế ngày càng phát triển mạnh mẽ, tạo những bước đột phá trong giai đoạn mới hội nhập và phát triển.