Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2011-2016 (21-01-2014 07:51)

Sáng 21/1, tại Hội trường 03 Lê Lợi, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2011-2016. Dự lễ công bố quyết định, về phía lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Ngô Mạnh Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; ông Vũ Mạnh Hải - Trưởng phòng Chính sách Cán bộ, Vụ Tổ chức cán bộ; về phía lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Ngô Hoà, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh; đồng chí Hồ Viết Bá, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Phan Công Tuyên, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh uỷ.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2011-2016 cho PGS.TS. Nguyễn Quang Linh.

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, đồng chí Hồ Viết Bá, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tỉnh Thừa Thiên Huế thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Quang Linh và mong Phó giáo sư sẽ phát huy hơn nữa thế mạnh của mình trên cương vị mới, góp phần xây dựng Đại học Huế trở thành một trung tâm đào tạo đại học chất lượng cao, ngang tầm khu vực và quốc tế, góp phần đắc lực cùng tỉnh Thừa Thiên Huế phát triển nhanh, mạnh, sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Trong lời phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh cám ơn sự tín nhiệm của Thường vụ Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế; Ban Cán sự Đảng, Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Giáo dục - Đào tạo và cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý Đại học Huế. Đây là vinh dự và trách nhiệm lớn lao của bản thân và gia đình, vì vậy bản thân sẽ nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác, góp phần xây dựng và phát triển Đại học Huế.

Trước đó, ngày 6/1/2014, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký quyết định số 29/QĐ-BGDĐT bổ nhiệm Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Trung tâm Ươm tạo và Chuyển giao công nghệ Đại học Huế giữ chức vụ Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2011-2016.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Ngô Mạnh Hải, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo

công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2011-2016

Đồng chí Hồ Viết Bá, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tỉnh Thừa Thiên Huế

phát biểu tại Lễ bổ nhiệm

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế

phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Ngô Hoà, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế...

...và đồng chí Phan Công Tuyên, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ

tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Quang Linh