Khai mạc giải bóng đá Sinh viên cúp Huda lần thứ VI năm 2012 (19-03-2012 07:33)

Chiều ngày 17/3/2012, tại Sân vận động Tự Do - Thành phố Huế đã diễn ra lễ khai mạc Giải Bóng đá Sinh viên tranh cúp Huda Lần thứ VI - 2012.

Sau phần phát biểu khai mạc của TS. Trương Quý Tùng - Phó giám đốc Đại học Huế - Trưởng Ban tổ chức và phát biểu của Ông Nguyễn Mậu Chi - Tổng giám đốc Công ty TNHH Bia Huế - đơn vị tài trợ cho giải đã diễn ra trận thi đấu giữa đội tuyển bóng đá Trường Đại học Kinh tế và đội tuyển bóng đá Khoa Du Lịch. Trận đấu diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ của hơn 2000 cổ động viên. Kết quả, đội tuyển bóng đá Trường Đại học Kinh tế thắng đội tuyển bóng đá Khoa Du Lịch với tỉ số 5 - 3.

Trước đó, đội tuyển bóng đá Khoa Giáo dục Thể chất đã thắng đội tuyển bóng đá Trường Cao đẳng Y Tế với tỉ số 6 - 0.

Giải bóng đá Sinh viên tranh cúp Huda lần thứ VI - 2012 được diễn ra từ ngày 7/3 đến 31/3/2012 trên Sân Vận động Tự Do và Sân Trung tâm TDTT Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn Dũng - BTC