6 gương mặt xuất sắc vào vòng Chung kết cuộc thi Nhà quản trị tài ba - 2012 (12-03-2012 03:57)

Ngày 11/03/2011, tại Trường Đại học Kinh tế, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức Vòng 3 cuộc thi Nhà Quản Trị Tài Ba 2012 - Ý tưởng kinh doanh.

Ở vòng thi này, 25 thí sinh được chia thành 5 nhóm, mỗi nhóm được bốc thăm 1 trong 5 chủ đề: Viễn thông, công nghệ thông tin, kỹ thuật số; Tài chính, ngân hàng; Nhóm hàng tiêu dùng nhanh; Thời trang, mỹ phẩm; Dịch vụ. Với các chủ đề này, các nhóm phải hình thành ý tưởng và lập kế hoạch kinh doanh. Mỗi thí sinh trong nhóm có tối đa 05 phút trình bày ngắn gọn, súc tích và trả lời câu hỏi phản biện của giám khảo, của các thí sinh khác trong nhóm về các nội dung như môi trường kinh doanh, tầm nhìn, mục tiêu, tổ chức, kế hoạch, nhân sự, sản xuất, doanh thu, chi phí, lợi nhuận...

Sau một ngày tranh tài, Ban tổ chức đã chọn ra 6 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào Vòng Chung kết Nhà quản trị tài ba - 2012. Vòng Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế vào 19h ngày 18/03/2012.

Danh sách 6 thí sinh vào Vòng chung kết:

1. Nguyễn Thành Luân

2. Nguyễn Quốc Dũng

3. Phan Nữ My Li

4. Lê Tuấn Anh

5. Hồ Văn Ánh

6. Dương Đắc Quang Hảo

Các thí sinh trình bày ý tưởng và trả lời câu hỏi phản biện của Ban giám khảo

6 gương mặt xuất sắc giành quyền vào vòng Chung kết

MP - ĐT