Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế tổ chức ngày hội Cán bộ Đoàn - Hội Sinh viên lần thứ V - 2012 (19-03-2012 08:14)

Ngày 18/3/2012, lễ khai mạc ngày hội Cán bộ Đoàn – Hội sinh viên Đại học Huế lần thứ V năm 2012 đã diễn ra tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế. Đến dự buổi lễ có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế và đồng chí Nguyễn Văn Hùng, P.Bí thư thường trực tỉnh đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế (1957-2012), 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012), 37 năm Ngày giải phóng quê hương TT-Huế (26/3/1975 – 26/3/2012; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Thừa Thiên Huế tổ chức ngày hội Cán bộ Đoàn - Hội sinh viên lần thứ V năm 2012 với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các cán bộ Đoàn thuộc Đại học Huế.

Ngày hội Cán bộ Đoàn - Hội sinh viên lần thứ V năm 2012 đã huy động 150 cán bộ Đoàn, Hội sinh viên tham gia tập huấn các kỹ năng hoạt động Thanh niên, như Gút dây, Morse, Semaphore, Mật thư, Trò chơi lớn, Sân khấu hóa giải quyết tình huống, Sinh hoạt cộng đồng, Dân vũ quốc tế…

Một số hình ảnh hoạt động:

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm trong ngày hội cán bộ Đoàn - Hội sinh viên

Cán bộ Đoàn, Hội sinh viên tham gia tập huấn các kỹ năng hoạt động Thanh niên

Ngày hội cán bộ Đoàn - Hội Sinh viên đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh và tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các cán bộ Đoàn thuộc Đại học Huế.

Nguyễn Công Hào

Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế