Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm tổ chức Ngày hội cán bộ đoàn (20-03-2012 01:13)

Sáng ngày 18/3/2012, tại Trường Đại học Sư phạm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP đã tổ chức hoạt động “Ngày hội cán bộ đoàn giỏi” với hơn 500 đoàn viên tham gia đến từ 13 Liên chi đoàn Khoa – Bộ môn.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện kế hoạch công tác năm học 2011-2012, thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012), chào mừng kỷ niệm 55 ngày thành lập Trường Đại học sư phạm đồng thời nhằm trang bị cho đoàn viên sinh viên những kỹ năng sinh hoạt tập thể và một số kỹ năng hoạt động đoàn.

Mỗi đội thi gồm Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn và 36 đoàn viên sinh viên tham gia các nội dung thi: hiểu biết về Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỹ năng hoạt động thanh niên, đồng diễn nhảy dân vũ quốc tế và vũ khúc thanh niên, thi cắm trại nhanh, thi tổ chức hoạt động trò chơi nhỏ.

Ngày hội cán bộ đoàn là cơ hội để các bạn đoàn viên sinh viên thể hiện những kỹ năng được rèn luyện trong giảng đường đại học, là dịp để tăng cường mối đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị trong Đoàn Trường. Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải cho 5 nội dung:

- Giải Chi đoàn xuất sắc:

Giải Nhất: Liên chi đoàn Khoa Giáo dục chính trị.

Giải Nhì: Liên chi đoàn Khoa Vật lý.

Giải Ba: Liên chi đoàn Khoa Sinh học.

- Giải Kỹ năng sinh hoạt tập thể:

Giải Nhất: Liên chi đoàn  Khoa giáo dục chính trị.

Giải Nhì: Liên chi đoàn  Khoa Sinh.

Giải Ba: Liên chi đoàn Khoa Tin.

- Giải Cắm trại nhanh:

Giải Nhất: Liên chi đoàn Khoa Vật lý.

Giải Nhì: Liên chi đoàn Khoa Sinh.

Giải Ba: Liên chi đoàn Khoa giáo dục chính trị.

- Giải Bí thư chi đoàn xuất sắc:

Giải Nhất: Liên chi đoàn Khoa giáo dục chính trị.

Giải Nhì: Liên chi đoàn Khoa Vật lý.

Giải Ba: Liên chi đoàn Khoa Hóa học.

- Giải Nhảy dân vũ quốc tế:

Giải Nhất: Liên chi đoàn Khoa Giáo dục chính trị.

Giải Nhì: Liên chi đoàn Khoa Lịch sử.

Giải Ba: Liên chi đoàn Khoa Vật lý.

Một số hình ảnh hoạt động:

Xếp chữ Đại học Sư phạm 55 năm

Thi cắm trại nhanh

Ngày hội Đoàn thu hút đông đảo đoàn viên sinh viên tham gia

CTV.