Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 (21-04-2021 08:22)

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, nhiều đơn vị của Đại học Huế đã tổ chức các hoạt động triển lãm, giới thiệu sách, truyền cảm hứng lan tỏa văn hóa đọc trong sinh viên.

Nhân dịp Ngày sách Việt Nam, Trung tâm Học liệu - Viện Đào tạo mở & Công nghệ Thông tin, Đại học Huế giới thiệu đến bạn đọc ấn phẩm Địa chí Thừa Thiên Huế, là một trong những bộ sách quý được Chủ Tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng. Bộ Địa chí Thừa Thiên Huế có 5 phần: 1. Địa chí Thừa Thiên Huế: Phần Tự nhiên; 2. Địa chí Thừa Thiên Huế: Phần Lịch sử; 3. Địa chí Thừa Thiên Huế: Phần Dân cư và Hành chính; 4. Địa chí Thừa Thiên Huế: Phần Kinh tế; 5. Địa chí Thừa Thiên Huế: Phần Văn hóa. Đây là tư liệu quan trọng giúp những ai quan tâm đến Huế đọc để thấy được những nội dung đặc sắc, chuyên sâu về văn hóa của một vùng đất có bề dày về lịch sử, văn hóa của cả nước.

Hoạt động triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Học liệu - Viện Đào tạo Mở và CNTT Đại học Huế với sự tham gia của các đơn vị trong toàn Đại học Huế

Nhiều hoạt động truyền cảm hứng về văn hóa đọc, về khởi nghiệp dành cho sinh viên các trường thành viên Đại học Huế

Góc tài liệu tặng bạn đọc Trung tâm Học liệu - Viện Đào tạo Mở và CNTT

Sinh viên Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế tham gia các hoạt động của Trường tổ chức: trưng bày sách nghệ thuật, bán sách giảm giá, tặng sách, phục vụ đọc sách tại chổ do Câu lạc bộ Sách tạo nguồn