Phát huy hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất Phân hiệu Đại học Huế tại tỉnh Quảng Trị (20-03-2021 11:20)

Ngày 19/3/2021, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế đã có buổi làm việc với Ông Võ Văn Hưng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị và lãnh đạo các sở ban ngành về việc phát triển Phân hiệu Đại học Huế tại tỉnh Quảng Trị.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Quảng Trị trong việc tạo điều kiện về mọi mặt để phát triển Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Đông Hà, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị có 2 cơ sở: cơ sở 1 tại đường Điện Biên Phủ, cơ sở 2 tại 133 Lý Thường Kiệt với tổng diện tích xây dựng gần 25 ha.  Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị luôn ủng hộ để Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị thực hiện sứ mạng đào tạo đội ngũ, xây dựng và phát triển giáo dục trên địa bàn tỉnh, phục vụ tốt sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương và khu vực. Trong những năm qua, Phân hiệu tổ chức tuyển sinh, đào tạo, thực hiện nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ theo hướng tiên tiến, hiện đại, từng bước đưa Phân hiệu phát triển theo định hướng, lộ trình.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị mong muốn trong thời gian đến, Đại học Huế tiếp tục mở rộng quy mô đào tạo, nâng cao vị thế và uy tín của Phân hiệu. Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị ủng hộ chủ trương đầu tư của đối tác trong nước và quốc tế nhằm phát huy hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất của Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

HV