Sinh viên Đại học Huế tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải việt dã truyền thống tỉnh lần thứ 29 – 2021 (28-03-2021 22:56)

Sáng 28/3/2021, đông đảo sinh viên Đại học Huế đã tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải việt dã truyền thống tỉnh lần thứ 29 – 2021. UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế đã tham dự Lễ và tham gia chạy cùng các VĐV.

Hơn 1.500 VĐV đến từ 25 đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tham gia chạy hưởng ứng với quãng đường 1.4 km vòng quanh Quảng trường Kỳ Đài – Ngọ Môn. Sau phần chạy hưởng ứng, hơn 150 VĐV đến từ 9 huyện, thị, thành phố và các trường học cùng hàng trăm VĐV tự do bước vào tranh tài tại giải việt dã truyền thống tỉnh lần thứ 29 với chủ đề: “Trải nghiệm sông Hương”. Lộ trình tranh tài cự ly 4,2 km xuất phát từ Nghinh Lương Đình – cầu Phú Xuân – Lê Lợi – đường đi bộ dọc sông Hương (bờ Nam) – cầu Ga – Bùi Thị Xuân – cầu Dã Viên  - Lê Duẩn và về đích trước Nghinh  Lương Đình. Ở cự ly 6,2km, VĐV nam, nữ xuất phát từ Nghinh Lương Đình – đường đi bộ dọc sông Hương (bờ Bắc) – hành lang cầu Trường Tiền – đường đi bộ Nguyển Đình Chiểu – nhà trưng bày Lê Bá Đảng – cầu gỗ lim – đường đi bộ dọc sông Hương (bờ Nam) - cầu Ga – Bùi Thị Xuân – cầu Dã Viên  - Lê Duẩn và về đích trước Nghinh Lương Đình.

Một số hình ảnh tại Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải việt dã truyền thống tỉnh:

Tin: PV; Ảnh: Anh Tuấn