Phân Hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị: lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường khóa 2009 - 2013 (21-10-2013 07:46)

Ngày 20/10/2013, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Công nghiệp Kỹ thuật Môi trường Khóa 2009 – 2013. Tham dự lễ có ông Nguyễn Đức Chính, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị; PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Trần Mạnh Đạt, Q. Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị cùng các thầy cô giáo và sinh viên ngành Công nghiệp Kỹ thuật Môi trường.

Khóa học 2009 – 2013 là khóa học thứ 5 Đại học Huế tổ chức tuyển sinh và đào tạo đại học hệ chính quy tại Phân hiệu, đây cũng là khóa đầu tiên Phân hiệu tổ chức tuyển sinh và đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, một trong những ngành thuộc khối kỹ thuật theo đúng sứ mạng, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và định hướng đã được phê duyệt trong đề án thành lập Phân hiệu.

Trong đợt công nhận tốt nghiệp lần này có 17 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường được công nhận. Về kết quả học tập, có 2 sinh viên xếp loại giỏi, chiếm 11,8%, 14 sinh viên xếp loại khá chiếm 82,4%, 1 sinh viên xếp loại trung bình chiếm 5,8%; về kết quả rèn luyện có 1 sinh viên xếp loại xuất sắc, 16 sinh viên xếp loại tốt.

TS. Trần Mạnh Đạt, Q. Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đọc báo cáo tổng kết khóa học

Phát biểu tại buổi lễ TS. Trần Mạnh Đạt, Q. Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã gửi lời chúc mừng đến 17 tân kỹ sư ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường và mong muốn các tân kỹ sư sẽ vận dụng kiến thức học được trên ghế nhà trường vào cuộc sống, công việc và tiếp tục không ngừng học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp đóng góp công sức trí tuệ của mình cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, đất nước.

Trần Đức