Trường ĐH Nông Lâm: Tổng kết đợt học tập của sinh viên Đại học Kyoto, Nhật Bản (16-09-2014 08:56)

Chiều 16.9, 12 sinh viên đến từ các khoa Nông nghiệp, Luật, Y dược, Môi trường, Nghiên cứu con người hội nhập của trường Đại học Kyoto, Nhật Bản đã báo cáo các kết quả được học tập tại Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Đây là chương trình trong khuôn khổ hợp tác và trao đổi giữa Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế và Đại học Kyoto, Nhật Bản. PGS.TS Lê Văn An-Phó Hiệu Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế đã tham dự.

Trải qua 15 ngày học tập ngắn hạn tại Việt Nam, 12 sinh viên Đại học Kyoto đã báo cáo những kết quả trải nghiệm thực tế với các chủ đề xoay quanh cuộc sống, môi trường, giáo dục, văn hóa, ẩm thực … tại Việt Nam. Đây cũng là dịp sinh viên Trường Đại học Nông Lâm có cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức với sinh viên Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Dịp này, đại diện lãnh đạo Trường ĐH Kyoto đã trao chứng nhận cho sinh viên tình nguyện Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế vì những hoạt động tốt qua chương trình trao đổi tại Việt Nam.

Trường ĐHNL