Đại học Huế ký kết hợp tác với Đại học Kyoto Sangyo, Nhật Bản (05-08-2014 00:00)

Biên bản ký kết hợp tác đã được PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế và GS. Ichiro Fujioka, Giám đốc Đại học Kyoto Sangyo ký ngày 4/8, đánh dấu bước khởi đầu trong mối quan hệ hợp tác giữa hai đại học.

Cùng ngày TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Ichiro Fujioka, Giám đốc Đại học Kyoto Sangyo.

Trường Đại học Kyoto Sangyo nằm ở Kita-ku, Kyoto, Nhật Bản. Trường  được thành lập vào năm 1965. Hiện nay, trường có các khoa Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Luật, Ngoại ngữ, Văn hóa, Khoa học, Khoa học Máy tính, Khoa học sự sống, Khoa sau đại học và các viện nghiên cứu: Viện Văn hóa Nhật Bản, Viện Quan hệ quốc tế, Viện Công nghệ tiên tiến, Trung tâm nghiên cứu cúm gia cầm, Viện nghiên cứu học thuật toàn diện.

Trên cơ sở hợp tác đã được ký kết, Đại học Huế và Đại học Kyoto Sangyo sẽ cụ thể hóa các nội dung như trao đổi giảng viên, sinh viên, trao đối nghiên cứu trên các lĩnh vực thế mạnh của hai bên.

AH