Trường ĐHNL: Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (19-11-2012 03:03)

Tối qua 18.11.2012, Trường ĐH Nông Lâm - Đại học Huế đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội diễn là hoạt động thường niên kỷ niệm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20.11. Hội diễn năm nay quy tụ hơn 400 diễn viên đến từ 7 khoa và khối Phòng ban - Trung tâm dự án tham gia. Trải qua 1 vòng sơ loại, ban tổ chức đã chọn ra được 19 tiết mục xuất sắc nhất để góp mặt trong đêm diễn.

Hầu hết các tiết mục năm nay đều được đầu tư khá công phu với nhiều thể loại như tốp ca, hợp ca, múa về chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi công ơn thầy cô. Hội diễn năm nay đã thu hút hơn 600 khán giả đến xem và cổ vũ cho các tiết mục.

Dưới đây là một số hình ảnh phản ánh không khí hội diễn.

Theo Trường ĐHNL