Nghiệm thu, bàn giao, đưa vào sử dụng công trình Nhà sinh hoạt trung tâm - Ký túc xá Trường Bia (30-10-2012 07:52)

Sáng ngày 30/10/2012, tại khu Ký túc xá Trường Bia – Trung tâm Phục vụ sinh viên – Đại học Huế, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc Đại học Huế đã tiến hành kiểm tra, nghiệm thu, bàn giao, đưa vào sử dụng công trình Nhà sinh hoạt trung tâm – Khu ký túc xá Trường Bia.

Nhà sinh hoạt trung tâm – khu Ký túc xá Trường Bia được Đại học Huế đầu tư với kinh phí hơn 17 tỷ đồng, khởi công vào tháng 2 năm 2011, đơn vị thi công là Công ty CP Xây lắp Thừa Thiên Huế.

Đây là công trình được đầu tư hiện đại với hệ thống khá đầy đủ các dịch vụ dành cho sinh viên như: dịch vụ vui chơi giải trí, dịch vụ ăn uống và dịch vụ mua sắm tại chỗ. Với công năng sử dụng và sự chuyên nghiệp trong công tác phục vụ sẽ góp phần đáp ứng tốt các nhu cầu sinh hoạt, ăn ở của sinh viên, giúp sinh viên có điều kiện tốt nhất để chuyên tâm học tập trong quá trình lưu trú tại khu Ký túc xá Trường Bia – Trung tâm Phục vụ sinh viên – Đại học Huế.

Một số hình ảnh mới về Khu Ký túc xá Trường Bia:

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn kiểm tra, nghiệm thu công trình Nhà sinh hoạt Trung tâm

Trần Đức