Trường ĐHNN: Ra mắt Phòng Văn hóa Nhật – Việt (31-12-2013 14:35)

Ngày 26/12, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế đã tổ chức cắt băng khánh thành Phòng Văn hóa Nhật – Việt.

Đến dự Lễ về phía Nhà trường có PGS. TS Trần Văn Phước – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, Lãnh đạo các phòng KHCN – HTQT, CTSV và thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản, về phía quỹ Sojitz có ông Matsumoto Takafumi, Phó chủ tịch hội công thương các công ty Nhật Bản tại Đà Nẵng. Phát biểu tại buổi Lễ PGS. TS Trần Văn Phước đã chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng của các giáo viên, sinh viên Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản và cảm ơn sự đóng góp về vật chất của quỹ Sojitz, mong muốn sau khi Phòng Văn hóa Nhật – Việt được ra đời sẽ có ý nghĩa thiết thực trong việc đào tạo ngôn ngữ tiếng Nhật tại Trường. Bên cạnh việc chú trọng đào tạo năng lực tiếng Nhật thì sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa, phong tục tập quán, cách ứng xử trong thương mại của người Nhật cũng là trong những ưu tiên của Nhà trường. Đây sẽ là nơi để các giáo viên cùng các bạn sinh viên giao lưu, trao đổi về văn hóa Nhật – Việt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và quỹ Sojitz cắt băng khánh thành.

Góc nhỏ của Phòng Văn hóa Nhật – Việt.