Đại học Huế tiếp đoàn Tổng lãnh sự Hoa Kỳ (24-05-2005 14:28)
Sáng ngày 24/5/2005 lãnh đạo Đại học Huế đã tiếp và làm việc với đoàn Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh (HCM).

Tại buổi tiếp, GS.TSKH Nguyễn Viễn Thọ, giám đốc Đại học Huế và Ông Seth D. Winnick, Tổng lãnh sự đã trao đổi, tìm hiểu về  những vấn đề liên quan đến công tác tổ chức, giáo dục, đào tạo của Đại học Huế .

Cũng trong chương trình đến Đại học Huế, Ông Tổng lãnh sự cùng với Ông Robenrt Silberstein, viên chức chính trị của Tổng lãnh sự Mỹ tại thành phố HCM đã có cuộc trao đổi thân mật với lãnh đạo các Ban chức năng Đại học Huế, các trường thành viên và đại biểu sinh viên.

Trong cuộc trao đổi các thành viên đã đề cập đến các nội dung về việc Việt Nam hội nhập vào thế giới, các vấn đề phát triển kinh tế, giáo dục, xã hội của Thừa Thiên Huế, quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ trong thời điểm hiện nay...các vấn đề về sắc tộc, tôn giáo tại địa phương, những vấn đề liên quan đến các chương trình học bổng, du học ở Mỹ ....

GS.TSKH Nguyễn Viễn Thọ, Giám đốc Đại học Huế làm việc với Tổng lãnh sự Hoa Kỳ

Lãnh đạo Đại học Huế, các Ban chức năng, các trường thành viên làm việc với viên chức chính trị Tổng lãnh sự Hoa Kỳ

Thanh Hà - Ngọc Trang