Đại học Huế khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Đảng (24-05-2005 07:27)
Sáng ngày 14/5/2005 đảng ủy Đại học Huế đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng, khóa 9 - năm 2005.

Đại diện lãnh đạo tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo Đại học Huế, các trường đại học thành viên và 313 học viên là các đoàn viên thanh niên ưu tú đã có mặt trong buổi khai giảng.

Từ ngày 14/5 đến 19/5/2005, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý và họat động về Đảng, các học viên sẽ được tiếp thu các bài giảng về: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, nội dung cơ bản của điều lệ Đảng, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Tính từ đầu năm 2005 đến nay, toàn Đảng bộ Đại học Huế và các trường đại học thành viên đã tổ chức được 4 lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng với tổng số học viên tham gia  trên 1200 học viên.

Thanh Hà - Đại học Huế.