Đại học Huế ra quân "Trồng cây nhớ ơn Bác" (09-02-2009 07:10)
Ngày 8/2/2009, cán bộ viên chức - lao động cơ quan Đại học Huế đã ra quân "Trồng cây nhớ ơn Bác" tại Khu quy hoạch Đại học Huế tại Trường Bia.
<body>

Cách đây 49 năm, Bác Hồ đã phát động "Tết trồng cây" với câu thơ: "Mùa xuân là tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Từ đó đến nay, cứ mỗi khi tết đến xuân sang, trên khắp cả nước đều duy trì tập tục đẹp.

Năm nay, Đại học Huế phát động tết "Trồng cây nhớ ơn Bác" trong toàn Đại học Huế, mỗi đơn vị, trường thành viên trồng cây xanh trong sân trường, quanh ký túc xá...Đông đảo cán bộ viên chức- lao động và sinh viên trong toàn Đại học Huế đều vào hội trồng cây, không chỉ trồng cây mới mà còn chăm sóc, nuôi dưỡng những cây đã trồng từ những năm trước. Đây là một hoạt động có ý nghĩa vì cộng đồng, vì một môi trường "xanh - sạch - đẹp".

Hồng Sam

</body>