Đại học Huế tham gia hội báo xuân 2009 (20-01-2009 07:05)
Sáng 19/01/2009, Hội báo Xuân Kỷ Sửu - 2009 do Hội Nhà báo Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch, Thư viện tổng hợp tỉnh, Bảo tàng Hồ Chí Minh cùng các cơ quan báo chí, các ban, ngành liên quan đóng trên địa bàn tỉnh tổ chức đã được khai mạc tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế.
<body>

Hội báo Xuân năm nay có sự góp mặt của tất cả các cơ quan báo chí trong tỉnh, các đơn vị có những hoạt động mang tính chất báo chí, các nhà xuất bản. Các loại hình trưng bày, giới thiệu phong phú, đa dạng bao gồm: báo in, báo nói, báo hình và báo điện tử. Đây là hoạt động thường niên chào mừng ngày thành lập Đảng và làm phong phú, sinh động thêm màu sắc Tết cổ truyền của dân tộc.

Tham gia Hội Báo Xuân năm nay, gian trưng bày Đại học Huế có sự có mặt của các ấn phẩm khoa học, giáo dục phong phú, đặc sắc của Đại học Huế và các trường thành viên, các trung tâm trực thuộc như: Bản tin Đại học Huế, Tạp chí Khoa học Đại học Huế, Nhà giáo (Trường ĐHSP), Thông tin khoa học của các Trường ĐHYD, ĐHNN, ĐHNL, ĐHNT, ĐHKT, ĐHKH...

Hội Báo Xuân 2009 sẽ kéo dài đến ngày 22/01/2009. Từ ngày 22/1 - 31/1/2009, ban tổ chức sẽ trưng bày số báo này tại Trung tâm Thông tin Báo chí (22B Lê Lợi) phục vụ bạn đọc trước và trong những ngày Tết. Từ ngày 02/2 đến ngày 04/2/2009, Hội Báo Xuân sẽ được tổ chức tại Trường PTTH Phú Lộc, huyện Phú Lộc.

Đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân 2009

Hồng Sam