Cơ quan Đại học Huế tổ chức quyên góp ủng hộ các nạn nhân bị nạn sóng thần (07-01-2005 13:51)
Thực hiện lời kêu gọi của Uỷ Ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc bày tỏ lòng cảm thông sâu sắc, kịp thời chia xẻ những đau thương, mât mác với nhân dân các nước vùng Nam Á và Đông Nam Á bị thảm hoạ sóng thần vào cuối tháng 12/2004, chiều ngày 6/01/2005 cơ quan Đại học Huế đã tổ chức buổi lễ quyên góp giúp đỡ nhân dân các nước nói trên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Viễn Thọ, tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế đã phát động phong trào, kêu gọi toàn thể cán bộ cơ quan phát huy tinh thần đoàn kết, nhân ái, thương người như thể thương thân... ủng hộ nhân dân các nước bị thảm hoạ sóng thần.

Tổng số tiền ủng hộ của 200 cán bộ công nhân viên khối cơ quan Đại học Huế đến nhân dân các nước bị thảm hoạ sóng thần được trên 7 triệu đồng.

Thanh Hà - Đại học Huế