Hội nghị tổng kết công tác phòng chống tội phạm, ma tuý Đại học Huế năm 2004. (31-12-2004 11:06)
Sáng ngày 31/12/2004, Đại học Huế đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống tội phạm, ma tuý năm 2004.

Hội nghị đã nghe ông Trần Xuân An đọc báo cáo tổng kết công tác phòng chống tội phạm, ma tuý của Đại học Huế năm 2004, nhằm đánh giá các mặt hoạt động của Đại học Huế và các trường thành viên trong năm qua, đánh giá mức độ tội phạm và tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học, kiểm điểm việc thực hiện các kế hoạch đã đề ra, đồng thời đề xuất phương hướng để làm tốt hơn trong những năm tiếp theo.

Với tư cách là người chủ trì hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Đức Hưng, Phó Giám đốc Đại học Huế, trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, ma tuý đã lắng nghe những phát biểu tham luận và ghi nhận những ý kiến đóng góp, những đề xuất từ phía đại diện các trường thành viên về công tác này, giúp kịp thời ngăn chặn và đẩy lùi, tiến tới xoá bỏ tệ nạn ma tuý trong học sinh, sinh viên vào thời gian tới.

Kết thúc hội nghị, Đại học Huế đã trao bằng khen cho 27 cán bộ và sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm, ma tuý học sinh sinh viên năm 2004.

Ngọc Trang - Đại học Huế