Đại sứ Pháp Jean Francois Blarel thăm và làm việc tại Đại học Huế (17-05-2007 09:55)
Sáng 18/4/2007, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn đã có buổi tiếp và làm việc với Ngài Đại sứ Pháp Jean Francois Blarel.
<body>

Tại buổi làm việc, Ngài Jean Francois Blarel đã giới thiệu với Giám đốc Đạị học Huế về sự thành công của dự án nâng cao chất lượng giáo dục với sự hợp tác giữa ĐH QGHN, ĐH QG TPHCM và các trường ĐH Pháp và mong muốn Đại học Huế nghiên cứu để tham gia vào dự án này.

Hai bên đều đánh giá cao buổi làm việc và hy vọng sẽ cùng tham gia vào các chương trình hợp tác trong thời gian tới, thúc đẩy mối quan hệ giữa Đại học Huế và các trường đại học Pháp phát triển bền vững.

Cùng ngày, Ngài Đại sứ Pháp Jean Francois Blarel đã tham dự Lễ Kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế.

Hồng Sam

</body>