10 học sinh giỏi của Khoa Công nghệ Thông tin - ĐH Khoa học nhận học bổng Fuji Xerox (06-06-2007 04:10)
Sáng 31/10, tại Đại học Huế, Công ty Fuji Xerox đã trao học bổng cho 10 học sinh giỏi của Khoa CNTT - ĐH Khoa học, mỗi suất học bổng trị giá một triệu đồng.

Fuji Xerox là một công ty dẫn đầu toàn cầu về thiết bị văn phòng và công nghệ thông tin. Fuji Xerox Co., Ltd. được thành lập vào năm 1962 như một liên doanh giữa Xerox Limited và công ty Fuji Photo Film Co., Ltd., chịu trách nhiệm về những hoạt động của tập đoàn Xerox tại khu vực Châu Á và Nam Thái Bình Dương. Bên cạnh những đóng góp cho công nghệ thông tin, Công ty cũng đã có những hoạt động mang tính xã hội cao. Trong những năm trước đây, Fuji Xerox đã trao học bổng cho sinh viên Đại học Đà Nẵng, Đại học Quy Nhơn.

Hồng Sam