Tập huấn phương pháp và kỹ thuật kiểm định chất lượng giáo dục (06-06-2007 04:12)
Trong khuôn khổ dự án Giáo dục Đại học Việt Nam - Hà Lan, sáng 20/9/2006 Đại học Huế đã khai mạc Lớp tập huấn phương pháp và kỹ thuật kiểm định chất lượng giáo dục dưới sự hướng dẫn của Bà Linda de Mol Wissink, chuyên gia về kiểm định chất lượng của Đại học Saxion, Hà Lan.

Đây là lần thứ 2 Đại học Huế tổ chức lớp tập huấn về nội dung này (Lần thứ nhất vào tháng 4/2006). Thành phần tham gia lớp tập huấn là các cán bộ quản lý đào tạo Đại học và Sau đại học của Đại học Huế. Nội dung khóa học bao gồm các vấn đề như: các kỹ thuật và công cụ đánh giá giáo dục đại học, quy trình đánh giá, lập kế hoạch đánh giá, kiểm toán nội bộ. Từng buổi học sẽ có thời gian để cả lớp thảo luận và đánh giá kết quả.

Chương trình lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 20-22/9/2006.

PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc ĐHH phát biểu tại buổi khai mạc lớp tập huấn, khẳng định quyết tâm xây dựng  hệ thống kiểm định.

Cán bộ tham gia lớp tập huấn

Linda de Mol Wissink, chuyên gia về kiểm định chất lượng của Đại học Saxion, Hà Lan và Ông Nguyễn Tiến Vởn, chuyên gia kiểm định chất lượng ĐH Nông Lâm Huế tại lớp tập huấn.

Hồng Sam