Đại học Huế làm việc với đoàn Giáo sư và chuyên gia Kiến trúc Đại học Geneva, Thụy Sĩ (06-06-2007 04:11)
Đại học Huế sẽ tham gia dự án Đào tạo Thạc sĩ về Quy hoạch đô thị, Di sản và Du lịch. Đây là dự án liên kết giữa Đại học Geneva -Thụy Sĩ, Đại học Kiến trúc Hà Nội và Đại học Huế. Khoa Kiến trúc - Đại học Khoa học trực thuộc Đại học Huế sẽ là đối tác trực tiếp, làm đầu mối trong việc phối hợp tham gia tổ chức một số lớp tập huấn về công tác quy hoạch tại Huế trong khuôn khổ dự án.

Đó là kết quả thống nhất của hai bên trong buổi làm việc sáng 18/10 giữa Đại học Huế và các chuyên gia Kiến trúc Đại học Geneva, Thụy Sĩ. Đây là bước khởi đầu tốt đẹp cho những hợp tác chặt chẽ và cụ thể hơn trong giai đoạn 2 năm tới của dự án.

Hồng Sam