Trường ĐHSP: trao 51 suất học bổng của các tổ chức và cựu sinh viên (18-06-2007 15:12)
Ngày 14/6/2007, Trường Đại học Sư phạm tổ chức Lễ trao học của các Hội cựu sinh viên trường ĐHSP Huế tại Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Việt Nam Tourism tại Huế.
<body>

Đây là số học bông do các tổ chức và các Hội cựu sinh viên trường ĐHSP Huế gửi tặng nhân dịp kỷ niệm 50 thành lập Trường ĐHSP (1957 -2007). PGS.TS Ngô Đắc Chứng, Phó Hiệu trưởng nhà trường và ông Hoàng Hòa, đại diện Hội cựu sinh viên ĐHSP Huế tại Thừa Thiên Huế trao 51 suất học bổng cho sinh viên nghèo, học giỏi, trị giá mỗi suất 500.000 đồng, nâng tổng số học bổng do các tổ chức, các hội cứu sinh viên tài trợ đã trao cho sinh viên trong năm học 2006 - 2007 lên 145.500.000 đồng.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Ngô Đắc Chứng đã bày tỏ sự cảm ơn đối với các tổ chức, các hội cựu sinh viên ĐHSP Huế ở các tỉnh đã quan tâm, hỗ trợ cho sinh viên nhà trường những suất học bổng có ý nghĩa, giúp các em đỡ phần khó khăn, có thêm điều kiện để học tập tốt hơn

Đại diện sinh viên nhận học bổng phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn đối với các tổ chức và các anh chị sinh viên đi trước đã dành cho các em sự quan tâm quý báu và hứa sẽ sử dụng số học bổng này vào việc học tập một cách có ý nghĩa, làm nhiều việc có ích để không phụ lòng quan tâm của thầy cô và mọi người.

Vân Yến

</body>