Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Huế (19-06-2007 08:43)
Ngày 11/6/2007 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS Nguyễn Đức Hưng giữ chức vụ Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2006 - 2011. Ngày 18/6/2007, Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định.
<body>

PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã đánh giá cao sự cống hiến của PGS.TS Nguyễn Đức Hưng trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt là những nỗ lực đóng góp của đồng chí trong công tác đào tạo, kiểm định chất lượng của Đại học Huế trước bối cảnh mới.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Đức Hưng đã bày tỏ sự cảm ơn đến Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo và cán bộ Đại học Huế đã tín nhiệm và giới thiệu đồng chí để giao trọng trách. PGS.TS Nguyễn Đức Hưng mong muốn tiếp tục nhận được sự cộng tác, chia sẻ từ đồng nghiệp và hứa sẽ đem hết sức mình xây dựng khối đoàn kết vững chắc trong toàn Đại học Huế để xây dựng Đại học Huế xứng đáng với niềm tin của cán bộ, giáo chức và sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Đức Hưng, PGĐ ĐHH phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Hồng Sam

</body>