Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đăng cai tổ chức giải Cờ Vua, Cờ Tướng sinh viên lần thứ VII - 2012 (09-04-2012 00:00)

Ngày 8/4/2012, tại Trường Đại học Khoa học, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đăng cai tổ chức Giải Cờ Vua, Cờ Tướng sinh viên lần thứ IX năm 2012. Tham dự có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học; Th.S Bùi Văn Lợi, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế.

Đây là giải Cờ Vua, Cờ Tướng truyền thống nhằm hướng đến các hoạt động kỷ niệm chào mừng 37 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, thiết thực chào mừng 55 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên cờ vua, cờ tướng xuất sắc của Đại học Huế.

Giải thi đấu năm nay quy tụ hơn 130 vận động viên tham gia đến từ 11 đơn vị trong toàn Đại học Huế, được chia thành hai bảng nam và nữ để tham gia tranh tài ở 4 nội dung: đồng đội nam và đồng đội nữ, cá nhân nam và cá nhân nữ.

Giải Cờ Vua, Cờ Tướng truyền thống của Hội Sinh Viên Đại học Huế

luôn có sức thu hút lớn đối với nhiều sinh viên

Kết quả:

* Môn Cờ Tướng:

- Giải Nhất cá nhân nam: Cao Hải Phong (Trường ĐHKH)

- Giải Nhất cá nhân nữ: Trần Thị Hương (Trường ĐHKH)

- Giải Nhất đồng đội nam: Trường ĐHKH

- Giải Nhất đồng đội nữ: Trường ĐHKH

* Môn Cờ Vua:

- Giải Nhất cá nhân nam: Hoàng Đức Anh Vũ (Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị).

- Giải Nhất cá nhân nữ: Nguyễn Hoài Phương (Trường ĐHSP)

- Giải Nhất đồng đội nam: Trường ĐHKH

- Giải Nhất đồng đội nữ: Trường ĐHSP