Khai mạc giải bóng chuyền Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế lần thứ XIII (28-05-2007 07:41)
Trong chương trình hoạt động của Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế năm 2007, kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4 và tháng 5, chào mừng thành công bầu cử Quốc hội khoá XII, giải bóng chuyền Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế lần thứ XIII năm 2007 đã được khai mạc chiều 25/5/2007 tại Nhà thi đấu Thể thao Đại học Huế.
<body>

Tham gia giải lần này có 11 đội bóng chuyền nam (9 đội từ các đơn vị thuộc Đại học Huế (Trường ĐHSP, Trường ĐHNL, Trường ĐHY Dược, Trường ĐHKH, Trường ĐHKT, Trường ĐHNN, Trường ĐHNT, Khoa Giáo dục Thể chất, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng), Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế) và 07 đội bóng chuyền nữ.

Giải sẽ được diễn ra từ ngày 25/5/2007 đến ngày 01/6/2007. Đây là dịp để vận động viên của các trường gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời đây cũng là một dịp tốt để các cầu thủ các đội thể hiện tài năng của mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn.

TS.Lê Thanh Sơn, Phó Giám đốc ĐHH, Chủ tịch Hội trao cờ lưu niệm cho các đội tại Lễ khai mạc

Các đội bước vào những trận đấu vòng loại của giải

Duy Chinh

</body>