Công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý Đại học Huế (29-04-2016 17:03)

Chiều 29/4, Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý Ban Khảo thí, Ban Đào tạo, Văn phòng Đại học Huế và Nhà xuất bản. Tham dự lễ bổ nhiệm có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng và viên chức lao động Cơ quan Đại học Huế.

Quyết định số 159/QĐ-ĐHH ngày 24/2/2016, bổ nhiệm TS. Nguyễn Công Hào, thôi giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin Đại học Huế để giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Khảo thí Đại học Huế, nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 01/3/2016.

Quyết định số 438/QĐ-ĐHH ngày 13/4/2016, điều động và bổ nhiệm TS. Lê Nam Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Đại học Huế, giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Đào tạo Đại học Huế, nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 14/4/2016.

Quyết định số 399/QĐ-ĐHH ngày 7/4/2016, bổ nhiệm ThS. Phan Minh Huấn, Tổ trưởng Tổ Phát triển công nghệ và môi trường thuộc Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Đại học Huế, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đại học Huế, nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 14/4/2016.

Quyết định số 252/QĐ-ĐHH ngày 14/3/2016, bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Nhà xuất Bản Đại học Huế, kiêm giữ chức vụ Tổng Biên tập Nhà xuất bản Đại học Huế.

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm giữ các chức vụ viên chức quản lý Đại học Huế nhiệm kỳ 2011 – 2016. Giám đốc Đại học Huế hy vọng các đồng chí ở cương vị mới sẽ phát huy năng lực trong công tác, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nănglực quản lý, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần duy trì sự ổn định, phát triển của Đại học Huế.

Minh Phương