Trường ĐH Luật - Đại học Huế được phép đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Luật Kinh tế (15-06-2016 21:41)

Chiều 14/6, Trường Đại học Luật - Đại học Huế đã làm lễ công bố quyết định cho phép đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Luật Kinh tế và Quyết định cấp giấy phép hoạt động báo chí in “Tạp chí Pháp luật và thực tiễn”. PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế đã tham dự lễ và trao quyết định.

Trước đó, ngày 25 tháng 5 năm 2016, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quyết định số 1779/QĐ-BGDĐT về việc cho phép Trường Đại học Luật - Đại học Huế đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Luật Kinh tế, mã số:62.38.01.07.

Ngày 06 tháng 06 năm 2016, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông ban hành Quyết định số 296/GP-BTTTT về cấp giấy phép hoạt động báo chí in cho Trường Đại học Luật - Đại học Huế đối với Tạp chí Pháp luật và Thực tiễn. Tạp chí là diễn đàn khoa học cho các nhà nghiên cứu, giảng dạy, học viên, nghiên cứu sinh và các chuyên gia thực tiễn trao đổi, nghiên cứu, thực tiễn pháp lý và các vấn đề khác góp phần hoàn hiện pháp luật và tổ chức thực hiện pháp luật ở Việt Nam. Tạp chí sẽ ra 3 tháng 1 số với tô chỉ mục đích chất lượng để nâng tầm quốc gia, quốc tế.