Khai trương Văn phòng Khảo thí uỷ quyền Cambridge English VN503 tại Đại học Huế (05-05-2016 16:05)

Ngày 5/5/2016, tại Hội trường Đại học Huế diễn ra Lễ khai trương Văn phòng Khảo thí uỷ quyền Cambridge English VN503 tại Đại học Huế - hợp tác giữa Trung tâm Giáo dục Quốc tế – Đại học Huế và Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC.

Đến tham dự Lễ khai trương có Ông Nguyễn Thái Sơn, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; NGƯT.TS. Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TT Huế và đại diện lãnh đạo các sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Trường Cao đẳng quốc tế KENT, Úc, … Về phía Tổ chức Khảo thí Cambridge English, có Bà Phạm Hoàng Uyên – Giám đốc Phát triển tại Khu vực Đông Nam Á và Ông Ngô Văn Bông – Giám đốc Trung tâm Khảo thí VN503. Về phía Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế.

Sự ra đời của Văn phòng Khảo thí uỷ quyền Cambridge English VN503 tại Đại học Huế sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh và thi lấy chứng chỉ Cambridge quốc tế như CEFR Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu C1, C2, B1, B2…, chứng chỉ tiếng Anh học thuật FCE, CAE…, chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành ICFE, ILEC,… chứng chỉ tiếng Anh dành cho trường học CFC, PET…

Nhân dịp này, Cambridge English trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế.

Một số hình ảnh Lễ khai trương: