Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm - Đại học Huế nhiệm kỳ 2011 - 2016 (12-12-2011 02:01)

Ngày 9/12/2011, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, tại Trường ĐH Sư phạm, PGS. TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã trao quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Nguyễn Thám, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm thuộc Đại học Huế giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm thuộc Đại học Huế nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thám được giữ chức vụ Hiệu trưởng và tin tưởng rằng, ở cương vị mới, PGS.TS. Nguyễn Thám sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, kinh nghiệm tích lũy trong quá trình công tác và quản lý để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đưa nhà trường ngày càng phát triển và lớn mạnh, xứng đáng là địa chỉ đào tạo giáo viên chất lượng cao của khu vực và cả nước.

Theo Trường ĐHSP