Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2011 – 2016 (09-12-2011 04:07)

Ngày 9/12/2011, được sự ủy nhiệm của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã trao quyết định của Bộ trưởng bổ nhiệm và kéo dài thời gian công tác chức vụ Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2011 – 2016. Đồng chí Phan Công Tuyên, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo TƯ; Đồng chí Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến dự lễ công bố quyết định.

Trước đó, ngày 28/11/2011, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký các quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Đại học Huế đối với PGS.TS. Lê Mạnh Thạnh, bổ nhiệm PGS.TS. Lê Văn Anh, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Đại học Huế và TS. Trương Qúy Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Đại học Huế giữ chức vụ Phó Giám đốc Đại học Huế.

Đồng chí Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa và phát biểu chúc mừng các Phó Giám đốc Đại học Huế

PGS.TS. Lê Văn Anh đại diện các tân Phó Giám đốc vừa được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ

PGS. TS. Nguyễn Đức Hưng và PGS.TS. Lê Thanh Sơn đón nhận những bó hoa tươi thắm và tình cảm từ lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Đại học Huế dành cho những công lao đóng góp to lớn của hai đồng chí cho sự phát triển của Đại học Huế trong nhiệm kỳ qua.