Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế nhiệm kỳ 2009 -2014 (01-11-2011 06:12)

Chiều ngày 31/10/2011 tại phòng P1.1, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Nhà trường, nhiệm kỳ 2009 - 2014 cho TS. Trần Văn Hòa., Phó Trưởng khoa Kinh tế - Phát triển.

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có PGS. TS Lê Mạnh Thạnh - Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS. TS Nguyễn Xuân Khoát - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Trưởng Ban Tổ chức nhân sự Đại học Huế; Ths. Phan Đức Lộc- Chánh văn phòng Đại học Huế.
Về phía Trường Đại học Kinh tế có PGS. TS Nguyễn Văn Phát - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Trường Đại học Kinh tế.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Văn Phát - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng TS. Trần Văn Hòa được bổ nhiệm vào chức vụ Phó hiệu trưởng và hy vọng, ở cương vị lãnh đạo mới, TS.Trần Văn Hòa tiếp tục phát huy khả năng của mình để góp phần vào sự phát triển của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế.
TS. Trần Văn Hòa đã phát biểu, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Ban Giám hiệu, cán bộ nhà trường , Đảng ủy Đại học Huế, Ban giám đốc Đại học Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế đã tín nhiệm và giao phó cho ông giữ trọng trách Phó hiệu trưởngTrường Đại học Kinh tế nhiệm kỳ 2009-2014. TS. Trần Văn Hòa hứa sẽ cùng Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế tiếp tục duy trì sự đoàn kết trong trường, cố gắng đem hết khả năng, nhiệt tình trí tuệ đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

CTV