Đại học Huế kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (04-02-2012 00:44)

Ngày 3/2/2012, tại Hội trường 03 Lê Lợi, Cơ quan Đại học Huế đã tổ chức Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2012). Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế.

Đọc diễn văn tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Đại học Huế, Bí thư Đảng uỷ Cơ quan đã ôn lại lịch sử và truyền thống anh hùng của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Với những thành tựu to lớn đã đạt được trong suốt 82 năm qua, chúng ta có thể tin tưởng sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, vững bước tiến lên chủ nghĩa xã hội.

Là một Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Đại học Huế, trong những năm qua, Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Đa số đảng viên, cán bộ, viên chức và lao động giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, có lối sống lành mạnh, đoàn kết thân ái, tâm huyết với nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế đã động viên toàn thể cán bộ đảng viên Cơ quan Đại học Huế phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế đã phổ biến một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện của Cơ quan Đại học Huế trong thời gian sắp tới.

Nhân dịp này, Đảng uỷ Cơ quan Đại học Huế đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Hạnh, đồng chí Đỗ Văn Phòng và trao tặng giấy khen cho 23 đồng chí đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2011.

Cùng với tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Đại học Huế, Bí thư Đảng uỷ Cơ quan đã triển khai quán triệt các nội dung Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3 (Khoá XI) trong toàn thể đảng viên và cán bộ viên chức, lao động.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Đại học Huế, Bí thư Đảng uỷ Cơ quan đọc diễn văn kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2012)

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại lễ kỷ niệm

PGS.TS. Lê Mạnh Thạnh - Phó Giám đốc Đại học Huế trao giấy khen cho các đảng viên

đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2011.

Minh Phương