Đại học Huế kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và công bố quyết định công nhận Giáo sư, Phó Giáo sư 2011 (21-11-2011 05:56)

Sáng 18/11/2011, Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và công bố quyết định của Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận 15 nhà giáo thuộc Đại học Huế đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2011. Các đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phan Công Tuyên, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến dự lễ.

Trong số 15 Nhà giáo thuộc Đại học Huế được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm nay, có 2 Giáo sư và 13 Phó Giáo sư. Như vậy, tổng số giáo sư, phó giáo sư thuộc Đại học Huế là 179 người.

Tại buổi lễ, Giám đốc Đại học Huế đã trao giấy khen và phần thưởng cho 15 cán bộ thuộc Đại học Huế đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ trước 30 tuổi, đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư trước 40 tuổi và cán bộ có công trình khoa học - công nghệ đạt giải, đăng tải trên các tạp chí quốc tế có uy tín. Phần thưởng trích từ Qũy khuyến khích tài năng của Đại học Huế.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, UV TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng Đại học Huế

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện,UV TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế và PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế tặng hoa chúc mừng hai Giáo sư của Đại học Huế được công nhận trong năm nay

Giám đốc Đại học Huế trao giấy khen và phần thưởng khuyến khích tài năng cho các cán bộ thuộc Đại học Huế