Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng, Phó Trưởng các Ban chức năng, Giám đốc các Trung tâm trực thuộc Đại học Huế, nhiệm kỳ 2011 - 2016 (11-01-2012 02:33)

Ngày 10/01/2012, tại Hội trường số 03 Lê Lợi, Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Huế bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng, Phó Trưởng các Ban chức năng, Giám đốc các Trung tâm trực thuộc Đại học Huế nhiệm kỳ 2011 - 2016.

- Bổ nhiệm TS. Lại Xuân Thuỷ, Phó Trưởng Ban Điều phối Dự án giáo dục giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Đào tạo đại học.

- Bổ nhiệm lại Th.S Hồ Thị Phương Dung giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục.

- Bổ nhiệm lại Th.S Lê Văn Nhã giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự.

- Bổ nhiệm lại TS. Hồ Thị Tố Nga giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Hợp tác quốc tế.

- Bổ nhiệm lại Th.S Trần Đăng Huy giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Kế hoạch - Tài chính.

- Bổ nhiệm lại KS. Hồ Nhật Thành giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản trị cơ sở vật chất.

- Bổ nhiệm lại CN. Đỗ Văn Phòng giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Công tác Sinh viên.

- Bổ nhiệm lại Th.S Bùi Văn Lợi giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Công tác Sinh viên.

- Bổ nhiệm KS. Hoàng Minh Ngọc giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án xây dựng.

- Bổ nhiệm Th.S Trần Văn Thành, Phó Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đại học Huế.

- Bổ nhiệm Th.S Hà Thị Thanh Trang giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đại học Huế.

- Bổ nhiệm lại Th.S Trần Nguyên Phong giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin.

- Bổ nhiệm lại PGS.TS. Lê Văn Thăng giữ chức vụ Viện trưởng Viện Tài nguyên môi trường và Công nghệ sinh học.

- Bổ nhiệm lại GS.TS. Huỳnh Đình Chiến giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Học liệu.

- Bổ nhiệm lại Th.S Bùi Khắc Hiền giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Phục vụ Sinh viên.

- Th.S Võ Xuân Ninh được kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Khoa học - Công nghệ đến hết tuổi nghỉ hưu (10/2013).

Minh Phương