Công đoàn Cơ quan Đại học Huế tổ chức hội thi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (08-03-2012 09:07)

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ngày 7/3/2012, tại Hội trường 03 Lê Lợi, Công đoàn Cơ quan Đại học Huế đã tổ chức hội thi với chủ đề "Nữ viên chức Cơ quan với tiến trình xây dựng và phát triển Đại học Huế". Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Đại học Huế, Bí thư Đảng uỷ cơ quan; PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Lê Mạnh Thạnh, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; GS.TS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế.

Lấy ý tưởng 8 chữ vàng của Bác Hồ đã trao tặng cho Phụ nữ Việt Nam, Ban tổ chức hội thi đã thành lập 4 đội với tên gọi: Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang với những thành viên đến từ các công đoàn bộ phận. Hội thi đã diễn ra sôi nổi với 3 vòng thi: Vòng 1 - tìm hiểu Đại học Huế giai đoạn 1957 - 1975, Vòng 2 - tìm hiểu Đại học Huế giai đoạn 1975 - 1994, Vòng 3 - tìm hiểu Đại học Huế giai đoạn 1994 - 2012.

Kết quả, qua 3 vòng thi, 3 thành viên của đội Anh Hùng đạt giải Nhất; đội Bất khuất đạt giải Nhì và giải Trang phục đẹp, Giới thiệu hay; hai đội Trung hậu, Đảm đang đồng giải Ba.

Một số hình ảnh hội thi:

Trẻ trung, lôi cuốn trong tiết mục văn nghệ

Hình ảnh 4 đội: Anh Hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang

Đội Trung Hậu căng thẳng trong vòng thi thứ 3 với sự lựa chọn Ngôi sao hy vọng

PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát - Phó bí thư Thưởng trực Đảng uỷ Đại học Huế, Bí thư Đảng uỷ Cơ quan trao vòng nguyệt quế cho đội đạt giải Nhất hội thi

Th.S Phan Đức Lộc - Chánh Văn phòng Đại học Huế thay mặt Ban Cố vấn Hội thi

trao phần thưởng cho 2 đội đồng giải Ba